Chuyển tới nội dung

Chúc mừng Quân chủng Phòng không Không quân nhân 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

22.12.2023

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), được sự ủy quyền của BGH Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sáng ngày 21/12/2023 đoàn công tác của cán bộ giảng viên Khoa Khí tượng Thủy văn do thầy Trần Văn Tình – Phó trưởng khoa làm trưởng đoàn đã tới tặng hoa, chúc mừng các sỹ quan, cán bộ phòng Khí tượng – Quân chủng Phòng không Không quân.

Là một đơn vị quân sự có nhiều năm gắn bó với với Trường cán bộ Khí tượng Thủy văn – nay là Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Khí tượng phục vụ cho công tác Phòng không Không quân với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến sau đại học.

Thầy Trần Văn Tình tặng hoa cho Đại Tá Lê Đức Nhuần – Trưởng phòng Khí tượng – Quân chủng Phòng không Không quân

Nhân dịp ngày lễ trọng đại này, thầy Trần Văn Tình – Phó trưởng Khoa Khí tượng Thủy văn đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ sỹ quan đang công tác trong phòng Khí tượng lời chúc mừng trân trọng nhất.

Đáp lại lời chúc mừng Đại tá Lê Đức Nhuần, Trưởng phòng Khí tượng , Quân chủng Phòng không Không quân gửi lời cảm ơn đến BGH, các thầy cô trong Khoa Khí tượng Thủy văn đã đến chúc mừng nhân dịp ngày hội của Quân đội. Và đại tá cũng mong muốn phối hợp chặt chẽ với Nhà trường, Khoa Khí tượng Thủy văn để đào tạo nguồn nhân lực cho đơn vị cho những năm tiếp theo.

Cán bộ sỹ quan Phòng Khí tượng và các thầy Khoa Khí tượng Thủy văn chụp ảnh lưu niệm.

Trần Quốc Việt - Khoa Khí tượng Thủy văn