Chuyển tới nội dung

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN – BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

22.02.2022

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khí tượng Thủy văn – Biến đổi khí hậu về việc phát triển Đảng viên. Ngày 22/02/2022, Chi bộ Khí tượng Thủy văn – Biến đổi khí hậu đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú đó là Bùi Thị Phương Thùy. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Minh Tiến – Bí thư Chi bộ, cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Bùi Thị Phương Thùydưới sự dìu dắt của các thầy cô, lãnh đạo Bộ môn Biến đổi khí hậu, chi bộ Đảng Khí tượng Thủy văn - Biến đổi khí hậu đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Bùi Thị Phương Thùy.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Phương Thùyđã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Phạm Minh Tiến - Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Bùi Thị Phương Thùy, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ  Khí tượng Thủy văn - Biến đổi khí hậu rất quan tâm. Việc giảng viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giảng viên thuộc khoa Khí tượng Thủy văn và Bộ môn Biến đổi khí hậu noi theo.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương khóa XIII về nhiệm vụ công tác xây dựng và phát triển đảng của Chi bộ Khí tượng Thủy văn - Biến đổi khí hậuvà Chi bộ Khí tượng Thủy văn - Biến đổi khí hậuquyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2022.

                                                                                                                                                                                                    Trần Quốc Việt – Chi bộ KTTV – Biến đổi khí hậu

Bài viết khác