Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển hệ Vừa làm vừa học trình độ đại học đợt 1 năm 2020

28.09.2020

Ngày 25/9/2020, Nhà trường đã công bố Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển hệ Vừa làm vừa học trình độ Đại học đợt 1 năm 2020.

Trong đợt tuyển sinh này, Khoa Khí tượng Thủy văn có 05 thí sinh đăng ký liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Thủy văn học và 05 thí sinh đăng ký liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành Khí tượng và Khí hậu học. Theo quyết định của Nhà trường, tất cả thí sinh của hai ngành đều trúng tuyển.

Khoa Khí tượng Thủy văn xin trân trọng thông báo và chúc mừng các thí sinh. Kính mời các em xem toàn văn Quyết định và Danh sách trúng tuyển được đính kèm ở cuối tin đồng thời theo dõi website của Trường để nắm bắt thời gian và thủ tục nhập học.

Tệp tin đính kèm: