Chuyển tới nội dung

Phê duyệt điểm chuẩn ngành Khí tượng và Khí hậu học và ngành Thủy văn học thuộc Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội theo kết quả học bạ THPT

03.09.2020

Ngày 01/9/2020, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã ban hành Quyết định số 3229/QĐ-TĐHHN về việc phê duyệt điểm chuẩn vào các ngành đại học chính quy đợt 1 năm 2020 theo kết quả học bạ THPT. Theo quyết định này, điểm chuẩn vào ngành Khí tượng và Khí hậu học và Thủy văn học thuộc Khoa Khí tượng Thủy văn đều là 18 điểm đối với tất cả các tổ hợp xét tuyển.

Khoa Khí tượng Thủy văn xin chúc mừng các Thí sinh và gia đình các em đã trúng tuyển. Xin nhiệt liệt chào đón các em đến nhập học tại Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Thí sinh và gia đình căn cứ quyết định (được đính kèm ở cuối tin) để làm các thủ tục xác nhận nhập học và nhập học đúng quy định và kịp thời gian.

Trong quá trình nhập học, nếu thí sinh và gia đình nếu có nhu cầu trao đổi thêm về ngành học hoặc gặp gỡ các thầy cô giáo, kính mời các em và gia đình đến tham quan, trò chuyện cùng các cán bộ, giáo viên của khoa tại văn phòng Khoa tại phòng B.507 (tầng 5, nhà B).

Tệp tin đính kèm:

Bài viết khác